Trường dạy học lái xe ô tô ở tphcm chuyên nghiệp, đạt chuẩn chất lượng

Trường Lái Xe Thế Giới ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm trường dạy học lái xe ô tô ở tphcm thực sự chuyên nghiệp, đạt chuẩn chất lượng của các bạn học viên.

Trải qua thời gian dài từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng đào tạo luôn ở mức cao nhất. Điển hình là việc mở rộng bãi thực hành đạt chuẩn của Bộ GTVT, trang bị thêm nhiều xe tập đời mới nhằm đảm bảo 1 học viên 1 xe trong thời gian cao điểm. Gần đây nhất, chúng tôi đã trang bị thêm xe cảm ứng, xe tự động để phù hợp với yêu cầu của đào tạo theo quy định.

Trường dạy học lái xe ô tô ở tphcm

Trường dạy học lái xe ô tô ở tphcm

Hiện nay, việc tìm kiếm một trường dạy học lái xe ô tô ở tphcm không khó. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị đào tạo uy tín mới là điều làm cho các học viên phải đắn đo suy nghĩ. Biết được nỗi trăn trở của các bạn học viên, Trường Lái Xe Thế Giới mang đến cho các bạn thật nhiều giá trị với hy vọng có thể làm thỏa lòng mong đợi của các bạn:

– Vấn đề đầu tiên luôn được các bạn học viên quan tâm hàng đầu là chất lượng đào tạo. Một trường dạy học lái xe ô tô uy tín ở tphcm phải đảm bảo được tỷ lệ đậu cao ngay cả đối với các bạn học viên chưa biết gì về kỹ năng lái xe. Để giải quyết triệt để vấn đề này thì chúng tôi đã đưa ra một chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Các bạn học viên khi gặp bất kỳ vấn đề gì nảy sinh sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ giáo viên đông đảo của chúng tôi. Đồng thời, các bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết có thể vượt qua những câu hỏi lý thuyết khó nhằn, những phương pháp giữ bình tĩnh trong lúc lái xe dành cho những bạn cảm thấy lo sợ khi cầm lái. Chắc chắn, khi tham gia các khóa học của chúng tôi thì bạn sẽ biết được một điều “Học lái xe ô tô không khó như bạn nghĩ” bởi chúng tôi sẽ giúp bạn biến những điều phức tạp trở nên vô cùng đơn giản.

– Vấn đề thứ 2 “Học phí khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm có đắt không? Tôi có phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào không?” Đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên gặp phải khi tư vấn cho các bạn học viên. Hãy yên tâm! Khi đăng ký các khóa học tại Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô Thế Giới tại Quận Bình Tân và Quận 8 thì các bạn sẽ luôn nhận được những mức học phí ưu đãi nhất. Chúng tôi thường xuyên có những chương trình giảm giá nhằm hỗ trợ cho các bạn học viên. Với những mức học phí trọn gói mà chúng tôi đưa ra thì bạn không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Dạy học lái xe ô tô ở tphcm

Dạy học lái xe ô tô ở tphcm

Ngoài 2 vấn đề lớn mà chúng tôi nêu lên ở trên, các bạn có bất kỳ thắc nào khi lựa chọn trường dạy học lái xe ô tô ở tphcm thì hãy chia sẻ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ tư vấn viên đông đảo của Trường Lái Xe Thế Giới luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ THẾ GIỚI

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Hotline: 0393 899 899 – 0394 899 899 – 0395 899 899.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Website: truonglaixethegioi.com

>> Xem thêm:

Địa chỉ đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm uy tín, tỷ lệ đậu cao

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...