Phần mềm học lái xe ô tô B2 của Trường Lái Xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân – Tuyệt chiêu ôn luyện hiệu quả trước khi sát hạch

Trước khi chuẩn bị đến ngày thi sát hạch chắc chắn không ít bạn cảm thấy lo lắng. Nhiều bạn đặt câu hỏi không biết với lượng kiến thức mà mình đã học có đáp ứng được yêu cầu của kỳ thi này hay không. Phần mềm học lái xe ô tô B2 sẽ giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức của mình đang có để có một kế hoạch ôn luyện hiệu quả nhất.

Với sự hỗ trợ của một chiếc máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng là bạn đã có thể dễ dàng học tập và ôn luyện bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Phần mềm học lái xe ô tô B2 tại trường Lái Xe Thế Giới Bình Tân, Quận 8

Phần mềm học lái xe ô tô B2 tại trường Lái Xe Thế Giới Bình Tân, Quận 8

Chúng ta hãy cùng làm quen với giao diện của phầm mềm học lái xe ô tô B2 trên máy tính do Trường Lái Xe Thế Giới biên soạn:

Nội dung chính phần mềm này hỗ trợ gồm:

– 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe

– 20 đề thi lý thuyết lái xe

– Quy trình thực hành sát hạch lái xe

Việc sử dụng phần mềm khá đơn giản. Bạn chỉ cần click chọn một trong những nội dung trên để bắt đầu quá trình ôn tập và nhấn nút ESC nếu muốn thoát khỏi màn hình đã chọn.

Ở phần 450 câu hỏi lý thuyết thì bạn có thể ôn tập từ đầu đến cuối với chế độ tự động hiển thị câu hỏi cũng như câu trả lời phía trên. Nếu bạn muốn ôn lại bất kỳ câu hỏi nào thì chỉ cần đánh số vào ô trên cùng bên góc trái màn hình.

Đối với đề thi thì sẽ có 2 phần chính. Phần bên trái hiển thị câu hỏi, phần bên phải hiển thị thời gian và câu trả lời. Phầm mềm học lái xe ô tô B2 với giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ tương tác sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên.

Phần quy trình thực hành sát hạch sẽ có 10 mục ứng với 10 bài trong phần thi thực hành. Chỉ cần nhấp vào các mục này bạn sẽ biết được nội dung chi tiết mình cần làm gì, những lỗi bị trừ điểm để có thể tránh.

Phần mềm học lái xe ô tô B2 được ví là một tuyệt chiêu hỗ trợ thi cử hiệu quả nhất được hầu hết các bạn học viên lựa chọn. Đặc biệt, trong xã hội bận rộn thì phương pháp này là một phần không thể thiếu được trong kế hoạch ôn luyện của các bạn học viên. Nếu có bất kỳ rắc rối nào trong quá trình học tập thì các bạn học viên đừng ngần ngại liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Học lái xe ô tô b2 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp Bình Tân, Quận 8 HCM

TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE THẾ GIỚI

Hotline: 0394 899 899 – 0384 899 899.

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Website: truonglaixethegioi.com

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...