Nội dung chi tiết khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Trường Lái Xe Thế Giới

Để giúp cho các học viên có nhu cầu biết được nội dung chi tiết khóa học lái xe ô tô hạng B2 là gì, Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Thế Giới xin giới thiệu với các bạn chương trình đào tạo như sau:

Học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2

Lý thuyết luôn là kiến thức đầu tiên các học viên được học khi tham gia các khóa học lái xe ô tô hạng B2. Nội dung chủ yếu trong phần này sẽ đề cập đến luật giao thông đường bộ, giúp học viên hiểu được nội dung của các biển báo, biển chỉ dẫn khi đi trên đường.

Học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2

Học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2

Biết được lý thuyết luôn là kiến thức “khó nhằn” đối với nhiều học viên. Vì thế, với những mẹo học được các giáo viên đúc kết và truyền đạt lại sẽ giúp học viên dễ hiểu và dễ ghi nhớ nhất.

Ngoài ra, để trang bị kiến thức cơ bản trước khi bước vào học thực hành lái xe ô tô hạng B2, học viên còn được làm quen với các chi tiết trên xe bằng hình ảnh, hướng dẫn các thao tác cơ bản để vận hành ô tô.

Cuối cùng, trước khi kết thúc thời gian học lý thuyết thì giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn thi sát hạch thử trên máy tính. Đồng thời, các bạn sẽ được cung cấp một phần mềm để tự ôn luyện tại nhà vô cùng tiện dụng, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng

Học thực hành lái xe ô tô hạng B2

Phần thực hành sẽ được sắp xếp học song song với phần lý thuyết để những kiến thức bạn được học về các bộ phận trên xe được ứng dụng một cách triệt để. Ở phần học thực hành bạn được đào tạo kỹ năng từ cơ bản nhất như: vào số, vào côn, mở cửa xe…Với phần hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết này thì những bạn chưa biết gì về ô tô cũng có thể nắm bắt được dễ dàng, không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu sử dụng.

Học thực hành lái xe ô tô hạng B2

Học thực hành lái xe ô tô hạng B2

Khi thành thạo những kỹ năng cơ bản thì giáo viên sẽ hướng dẫn những bài học thực hành lái xe ô tô hạng B2 khó hơn để giúp các bạn hoàn thành tốt phần thi sát hạch như: kỹ năng dừng xe ngang dốc, kỹ năng lùi chuồng đỉnh cao…Với những mẹo được giáo viên đúc kết lại thì chắc chắn những bài thi dù khó nhất cũng được giải quyết một cách triệt để.

Chúng tôi tin rằng, với nội dung đào tạo lái xe ô tô hạng B2 cụ thể, phù hợp với tình hình học tập của học viên sẽ là những chìa khóa giúp các bạn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Khóa học lái xe ô tô B2 chuyên nghiệp, đào tạo bài bản tại Quận 8 HCM

TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE THẾ GIỚI

Hotline: 0394 899 899 – 0384 899 899.

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Website: truonglaixethegioi.com

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...