12 kinh nghiệm vàng học lái xe ô tô B2 cho xế mới (tt)

Ở bài viết tiếp này Trường lái xe Thế Giới sẽ chia sẻ với các bạn 6 kinh nghiệm tiếp theo trong loạt bài 12 kinh nghiệm vàng khi học lái xe ô tô B2.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2

7. Phần thi “vệt bánh xe” các bạn rất dễ bị loại nếu không giữ một tâm lý vững vàng khi thực hiện phần thi của mình. Tuyệt đối không để bánh xe ngoài, lao qua vạch giới hạn. Đồng thời phải thực hiện bài thi theo thứ tự, không được bỏ bài.

8. Tới gần ngã tư khi gần hết đường vuông góc thì bạn nên đi thật chậm canh đèn xanh để chạy luôn. Bởi lẽ, khi ngừng đèn đỏ thì bạn rất dễ bị trừ 5 điểm khi không vào đúng vạch quy định.

9. Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 khi qua ngã tư muốn chuyển hướng là phải bật xin nhan. Khi thực hiện bài thi thì các bạn sẽ đi qua 4 ngã tư tương ứng như sau: lần 1 và 2 thì đi thẳng, lần thứ 3 rẽ trái tương ứng bật xin nhan trái, lần 4 rẽ phải bật xin nhan phải.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2

10. Khi thực hiện bài tăng số thì chuyển qua số 2 ở tốc độ >=25km/h. Khi tới điểm giảm số thì thắng lại để giảm tốc độ tối đa, về số 1 đồng thời chạy với tốc độ <=23km/h

11. Trong lúc thực hiện bài thi sa hình nếu lỡ cán vạch thì cứ chạy tiếp tục như bình thường vì cứ 3s dừng lại bạn sẽ bị trừ 5điểm.

12. Kinh nghiệm ghép nhà xe khi học lái xe ô tô B2: khi thấy bánh xe sắp cán vạch thì bạn được phép tiến lên để de lại. Nếu đã lỡ cán vạch thì cứ lùi dứt khoát cho xong bài, tránh tình trạng nhiều lần bị trừ 5 điểm vì động tác lùi đi lùi lại nhiều lần.

Khi các kỳ thi sát hạch đã áp dụng mô hình cảm ứng thì chắc chắn độ khó cũng tăng lên. Vì thế, yêu cầu đối với mỗi học viên sẽ khắt khe hơn rất nhiều. Những kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 sẽ là những bí kíp bổ ích mà Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Thế Giới muốn chia sẻ đến các bạn học viên. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: 12 kinh nghiệm vàng học lái xe ô tô B2 cho xế mới

Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Thế Giới

Hotline: 0394 899 899 – 0384 899 899.

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...