Tổng hợp tài liệu học lái xe ô tô B2 Trường Lái Xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Nhiều bạn học viên chưa tham dự các khóa học của Trường Lái Xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân chắc chắn cũng có nhiều thắc mắc về tài liệu học lái xe ô tô B2 bao gồm những gì, học viên có cần tham khảo thêm tài liệu nào nữa không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan của các bạn trong bài viết này.

Tài liệu học lái xe ô tô B2 Trường Lái Xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Tài liệu học lái xe ô tô B2 Trường Lái Xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

– Tài liệu đầu tiên không thể không nhắc đến chính là 450 câu hỏi thi giấy phép lái xe ô tô B2. Bộ câu hỏi này được chia ra thành nhiều phần như: Khái niệm & Quy tắc giao thông đường bộ, Nghiệp vụ vận tải, Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp người lái xe…Học thuộc toàn bộ những câu hỏi này thì gần như bạn đã chắc chắn vượt qua phần thi lý thuyết

– Đĩa và phần mềm thi thử lý thuyết lái xe trên máy tính. Phần mềm này được thiết kế với chức năng tính thời gian, giao diện, số lượng câu hỏi giống khi thi thật giúp học viên làm quen, ôn luyện và không bị bỡ ngỡ khi vào phòng thi.

– Một tài liệu học lái xe ô tô B2 khác mà chắc chắn rất nhiều học viên yêu thích chính là phần mềm học lái xe ô tô B2 trên smart phone. Đây là phần mềm vô cùng tiện dụng giúp các bạn có thể ôn luyện dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Tài liệu học lái xe ô tô B2 trên máy tính

Tài liệu học lái xe ô tô B2 trên máy tính

Trong quá trình ôn luyện bộ đề 450 câu hỏi này thì các bạn học viên cũng có thể tham khảo một số tài liệu học lái xe ô tô B2 khác nhằm củng cố kiến thức của mình như:

– Luật giao thông đường bộ

– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ

– Nghị định 171 về xử phạt vi phạm giao thông

– Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy thì giao viên sẽ cung cấp đến học viên một số mẹo nhằm hỗ trợ quá trình học tập của học viên.

Để quá trình ôn luyện đạt kết quả cao nhất thì các bạn học viên nên kết hợp giữ tài liệu học lái xe ô tô B2 bằng giấy với việc sử dụng phần mềm. Bộ tài liệu bằng giấy giúp bạn có thể ghi chú những nội dung cần thiết một cách dễ dàng, đây được xem là bí quyết giúp bạn ghi nhớ hiệu quả. Phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại giúp bạn kiểm tra lại kiến thức mình đã học một cách tốt nhất. Chúc các bạn học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sát hạch.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE THẾ GIỚI

Hotline: 0394 899 899 – 0384 899 899.

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Website: truonglaixethegioi.com

Xem thêm:

Những rắc rối thường gặp khi học thực hành lái xe ô tô B2 số sàn

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...