Nâng cao chất lượng dạy học lái xe ô tô với quy định mới có hiệu lực 1/4/2016

Hiện nay, nhiều bạn học viên tỏ ra lo ngại khi học và thi lấy bằng lái xe vì có nhiều quy định nghiêm ngặt hơn so với trước đây. Quy định mới được đưa ra áp dụng chính thức từ ngày 1/4/2016 được xem là một bước thay đổi giúp nâng cao chất lượng dạy học lái xe ô tô. Sau đây là những thay đổi mới được cập nhật:

Dạy học lái xe ô tô chất lượng

Dạy học lái xe ô tô chất lượng

Bạn bắt buộc phải vượt qua bài thi đỗ xe song song hay còn gọi là ghép hình dọc. Các bạn học viên phải cho xe đỗ vào một khoảng trống có chiều dài 6,45 m, rộng 2,2 m và “bị khóa” hai đầu. Bạn chỉ có 2 phút để hoàn thành bài thi này. Ngoài ra, khi xe đã vào ô trống ngang thì bánh trước và bánh sau không được cán lên vạch chỉ đen nơi có gắn thiết bị cảm ứng. Nếu không đáp ứng đủ một trong 2 điều kiện thì xem như bạn sẽ bị rớt.

Trong quá trình dạy học lái xe ô tô thì giáo viên sẽ có những phương pháp giúp bạn hoàn thành tốt bài thi này. Và quan trọng hơn là bạn sẽ giúp bạn ứng dụng đỗ xe vào lề đường dễ dàng mà không hề bị lúng túng nếu có 2 xe phía trước và sau.

Đối với phần thi lái xe trên đường trường thì sẽ có sự tham gia của sát hạch viên ngồi trên xe để yêu cầu thực hiện một số thao tác như: tăng giảm tốc, rẽ phải trái hoặc vượt chướng ngại vật….Sau khi hoàn thành xong bài thi này thì bạn mới chính thức biết được mình có đậu hay không.

Những quy định mới được đưa ra thì chắc chắn việc dạy và học lái xe ô tô sẽ được thực hiện một cách nghiêm túc. Cả nhà trường cũng như học viên đều ý thức được trách nhiệm của mình đối với những kết quả đạt được.

Quy định mới nâng cao chất lượng dạy học lái xe ô tô

Quy định mới nâng cao chất lượng dạy học lái xe ô tô

Cùng với việc áp dụng xe cảm ứng vào thi sát hạch lái xe thì quy định mới này sẽ giúp an toàn giao thông được đảm bảo, giảm đáng kể tình trạng tai nạn giao thông xảy ra. Tuy việc học và thi sẽ có nhiều khó khăn cho học viên nhưng khi vượt qua được những thử thách này thì chắc chắn các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều vào tay lái của mình. Đặc biệt, khi đăng ký học lái xe ô tô tại Trường Lái Xe Thế Giới quận 8, Bình Tân thì bạn sẽ được chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho một kỳ thi thành công.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE THẾ GIỚI

Hotline: 0394 899 899 – 0384 899 899.

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Website: truonglaixethegioi.com

Xem thêm:

Hướng dẫn học lái xe ô tô B2 hóa giải 11 bài thi sa hình mới áp dụng từ ngày 1/4/2016

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...