Lợi ích đăng ký học lái xe ô tô số tự động tại Trường Lái Xe Thế Giới HCM

Học lái xe ô tô không đơn thuần là các bạn học viên sẽ có được một kỹ năng lái xe chuyên nghiệp mà nó còn mở ra nhiều cơ hội mới cho tất cả mọi người. Vậy tại sao bạn không đăng ký học lái xe ô tô số tự động tại Trường Lái Xe Thế Giới ngay hôm nay để được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn sau:

Đăng ký học lái xe ô tô số tự động

Đăng ký học lái xe ô tô số tự động

– Chỉ học bằng lái xe ô tô số tự động sẽ giúp học viên tiết kiệm chi phí so với xe số sàn. Điều đặc biệt là khi đăng ký học lái xe ô tô số tự động tại Trường Lái Xe Thế Giới bạn luôn được hưởng những mức ưu đãi học phí hấp dẫn. Đây là những hỗ trợ của nhà trường giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những bạn có mong muốn đều có thể tham gia.

– Thời gian học lái xe ô tô số tự động bạn đã giảm 12 ngày so với xe số sàn. Như vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian học so với trước đây. Tuy nhiên, nếu sau thời gian đào tạo tiêu chuẩn nếu bạn vẫn chưa thành thạo kỹ năng thì bạn sẽ được giáo viên tận tình hướng dẫn ngoài giờ để tự tin tham gia kỳ thi sát hạch.

– Khi đăng ký khóa học lái xe ô tô số tự động, các bạn sẽ được những giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi chia sẻ những mẹo giúp vượt qua kỳ thi sát hạch đảm bảo tỷ lệ đậu cao. Không những thế, những kinh nghiệm lái xe trong thực tế cũng được chia sẻ để giúp học viên xử lý tốt các tình huống giao thông trên đường.

Học lái xe ô tô số tự động HCM

Học lái xe ô tô số tự động HCM

– Để nâng cao chất lượng đào tạo thì Trường Lái Xe Thế Giới đã điều chỉnh bãi tập cho phù hợp với yêu cầu của Sở GTVT, đầu tư mới xe số tự động nên các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại.

– Số lượng xe tập lớn, đội ngũ giáo viên đông đảo, đảm bảo đáp ứng đủ cho mỗi học viên một xe, một giáo viên khi học thực hành lái xe ô tô số tự động.

– Thời gian học tập linh hoạt từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện cho những học viên không có nhiều thời gian đều có thể sắp xếp học tập.

Hãy đăng ký học lái xe ô tô số tự động tại Trường Lái Xe Thế Giới để hưởng những ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE THẾ GIỚI

Hotline: 0394 899 899 – 0384 899 899.

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Website: truonglaixethegioi.com

Xem thêm:

Dạy học lái xe ô tô số tự động chất lượng cao Quận Bình Tân HCM

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...