Khóa học lái xe ô tô quận Bình Tân chi phí thấp, chất lượng cao

Hiện nay, vấn đề an toàn rất được mọi người quan tâm. Nhu cầu mua ô tô giúp đảm bảo an toàn cho việc đi lại cũng tăng cao. Vì thế, nhiều bạn quan tâm đến các khóa học lái xe ô tô quận Bình Tân nhằm trang bị cho mình đầy đủ kỹ năng và kiến thức điều khiển ô tô cần thiết.

Học lái xe ô tô quận Bình Tân chi phí thấp chất lượng cao

 

Học lái xe ô tô quận Bình Tân chi phí thấp chất lượng cao

Trường Dạy Lái Xe Thế Giới với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo lái xe, mang đến nhiều khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Tân phù hợp với nhu cầu của 2 đối tượng khác nhau như:

– Hạng B2: dành cho những học viên mong muốn lấy bằng lái xe ô tô tối đa 9 chỗ ngồi, ô tô chuyên dụng hoặc máy kéo 1 rơ mooc có tải trọng dưới 3500kg

– Hạng C: dành cho những học viên mong muốn lấy bằng lái xe ô tô tối đa 9 chỗ ngồi; ô tô tải ô tô chuyên dụng, máy kéo 1 rơ mooc có tải trọng từ 3500kg trở lên.

Khi tham dự các khóa học lái xe ô tô quận Bình Tân của Trường Lái Xe Thế Giới thì bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường học tập chuyên nghiệp như:

– Chương trình đào tạo đúng chuẩn của Bộ GTVT. Những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao giúp cho bất kỳ bạn nào cũng có thể tiếp thu và ứng dụng tốt nhất

– Học lý thuyết lái xe tại những phòng học thoáng mát, rộng rãi. Ngoài ra, bạn còn được làm quen với phần thi lý thuyết trong phòng máy hiện đại, giúp bạn biết được giao diện và những thao tác cần thiết khi thi thật.

Bãi tập thực hành học lái xe ô tô của Trường Lái Xe Thế Giới

Bãi tập thực hành học lái xe ô tô của Trường Lái Xe Thế Giới

 

– Nhà trường có những bãi tập thực hành riêng với diện tích theo chuẩn do bộ GTVT đề ra. Những bãi tập này có địa hình được xây dựng giống với bãi thi thật giúp học viên tham dự các khóa học lái xe ô tô quận Bình Tân của chúng tôi không bị bỡ khi sát hạch.

– Các bạn còn được học thực hành với xe cảm ứng, loại xe được sử dụng chính thức khi thi sát hạch, giúp bạn có được cảm giác lái tốt nhất.

– Trước mỗi kỳ thi sát hạch thì học viên sẽ phải vượt qua kỳ thi thử do trường tổ chức. Đây là kỳ thi giúp học viên ôn luyện, chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

– Được học tập kiến thức và kinh nghiệm từ những giáo viên có bằng sư phạm, có thâm niên giảng dạy lâu năm

– Không chỉ chú trọng đến chất lượng đào tạo mà chúng tôi còn luôn cắt giảm chi phí để mang đến cho học viên những khóa học với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho học viên những khóa học lái xe ô tô quận Bình Tân chi phí thấp chất lượng cao, giúp học viên có được tấm bằng hợp lệ mà còn giúp các bạn thành thạo kỹ năng lái xe chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE THẾ GIỚI

Hotline: 0394 899 899 – 0384 899 899.

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Website: truonglaixethegioi.com

Xem thêm:

Học lấy bằng lái xe ô tô b2 – Nâng cao năng lực cạnh tranh cá nhân thời hội nhập

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...