Đăng ký học lái xe ô tô ở đâu tại Bình Tân, Tân Phú

Đăng ký học lái xe ô tô gần nhà sẽ giúp các bạn học viên gặp thuận lợi cho việc sắp xếp lịch học lý thuyết và thực hành. Những bạn ở tại Bình Tân và Tân Phú nếu muốn tìm một trung tâm dạy học lái xe ô tô thì hãy đăng ký ngay tại Trường lái xe ô tô Thế Giới.

Đăng ký học lái xe ô tô Bình Tân

Đăng ký học lái xe ô tô Bình Tân

Với lịch sử lâu đời trong lĩnh vực đào tạo lái xe, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho các bạn học viên nền tẳng kiến thức lý thuyết vững chắc cùng với một kỹ năng lái xe điêu luyện.

– Khi đăng ký học lái xe ô tô tại trường dạy lái xe Thế Giới thì quý học viên sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hoàn thành hồ sơ một cách dễ dàng.

– Khi tham gia các khóa học thì các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, truyền đạt những kiến thức thực tế của những người thầy giàu kinh nghiệm.

– Chi phí đăng ký học lái xe ô tô tại trường lái xe Thế Giới là chi phí trọn gói cho toàn bộ khóa học. Quý học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học như: phí xăng xe, phí giáo viên dạy thực hành.

– Với hệ thống sân bãi tập rộng rãi, thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất giúp học viên thực hành đạt được kết quả cao.

– Ngoài ra, học viên còn được thực hành lái xe trên một số tuyến đường trong thực tế để rèn luyện kỹ năng lái xe đường trường.

Học lái xe ô tô Tân Phú

Học lái xe ô tô Tân Phú

– Học lý thuyết tại phòng học mới, rộng rãi, thoáng mát giúp học viên có được một môi trường học tập đạt kết quả cao.

– Ngoài số giờ học thực hành tiêu chuẩn, nếu quý học viên muốn rèn luyện thêm kỹ năng lái xe ô tô của mình có thể đăng ký thêm giờ học với mức giá ưu đãi nhất.

– Nhằm hỗ trợ học viên đăng ký học lái xe ô tô tại nhà trường đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sát hạch, các bạn sẽ được chạy sa hình thi thật cùng với xe cảm ứng miễn phí 100% vào cuối khóa.

Xem thêm: Thủ tục học lái xe ô tô đơn giản, “siêu tốc” tại trường lái xe Thế Giới

TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE THẾ GIỚI

Hotline: 0394 899 899 – 0384 899 899.

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Website: truonglaixethegioi.com

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...