4 tiêu chí lựa chọn trường dạy học lái xe ô tô chất lượng HCM

Những mức học phí thấp bây giờ không còn là tiêu chí hàng đầu của nhiều học viên khi lựa chọn trường dạy học lái xe ô tô HCM. Uy tín, chất lượng đào tạo mới thực sự là những giá trị học viên quan tâm nhiều nhất khi đăng ký tham gia các lớp học này. Vậy dựa vào những tiêu chỉ nào để đánh giá được uy tín của nhà trường? Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm của một số bạn học viên đi trước.

Trường dạy học lái xe ô tô chất lượng hcm

Trường dạy học lái xe ô tô chất lượng hcm

  1. Trường có lịch sử lâu đời.

Không phải ngẫu nhiên mà một trường có thể tồn tại lâu trong một khoảng thời gian dài. Chắc chắn trường phải mang đến cho học viên những điều họ cần thì mới được tín nhiệm. Đồng thời với những trường này thì kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên cũng được nâng cao thông qua rất nhiều khóa đào tạo.

  1. Hỗ trợ học viên chuyên nghiệp ngay từ khi tư vấn.

Thái độ phục vụ khách hàng là tiêu chí đặt lên hàng đầu của những trường dạy học lái xe ô tô chất lượng HCM. Từ bộ phận tuyển sinh đến giáo viên đều phải luôn ghi nhớ vấn đề này. Đây là điều luôn được chúng tôi quan tâm nhằm xây dựng một hình ảnh đẹp, mang đến cho học viên nhiều giá trị nhất.

  1. Hệ thống sân bãi và trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo.

Một trường đủ tiêu chuẩn phải có hệ thống sân tập thực hành riêng, rộng rãi cho học viên. Đồng thời, xe phục vụ cho thực hành phải là xe đời mới nhằm mang lại kết quả đào tạo tốt nhất.

Dạy học lái xe ô tô chất lượng hcm

Dạy học lái xe ô tô chất lượng hcm

  1. Gần với nơi ở

Lựa chọn trường dạy học lái xe ô tô HCM gần nơi mình ở để thuận tiện cho việc đi lại. Việc lựa chọn này giúp bạn không mất quá nhiều thời gian vào việc học. Các bạn học viên ở các quận 8, Bình Tân, Tân Phú…có thể tham gia các khóa học của chúng tôi.

Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Thế Giới

Hotline: 0394 899 899 – 0384 899 899.

Văn phòng 1: 142 Đường số 19 (Khu Tên Lửa) – Phường Bình Trị Đông B – Bình Tân.

Văn phòng 2: 937 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8.

Có thể bạn quan tâm

3 lời khuyên học lái xe ô tô B2 cấp tốc – Lái xe Thế Giới Quận 8, Bình Tân

Để chạy đua với nhịp sống bận rộn hối hả ở HCM thì nhiều bạn ...